Sản phẩm

Dịch vụ Cty

Chia sẻ lên:
Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp H2B được thành lập từ tháng 3-2010, là một công ty chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị, vật tư phụ trợ, gia công cơ khí chính xác , chuyển giao công nghệ và tư vấn hỗ trợ trong lĩnh vực gia công cơ khi, hệ thống điện tự động hóa trong nhà máy.

 

Để đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường hiện nay , H2B đã và đang liên tục cố gắng đem lại nhưng sản phẩm với chất lượng tốt nhất , đa dạng về kiểu mẫu , với giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.

Các khách hàng của công ty tập trung chủ yếu là các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài (doanh nghiệp FDI) đến từ các nước: Nhật Bản (Công ty Toyota Bosoku, Công ty Toyota Industrial Equipments, Công ty Denyo VN...) , Hàn Quốc (Cty Cresyn VN, Cty Crubs VN, Cty Taixin VN...), Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc... (Cty Annex VN, Cty khuôn mẫu WD, Cty GSK VN, Cty Spica Elastic VN....)

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY

 

Những mục tiêu và nguyên tắc quản lý chính của công ty luôn thúc đẩy chúng tôi vượt qua tầm nhìn của chính mình

 

+ Được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực

+ Để mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở cả hai thị trường văn phòng và các thị trường công nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những tiến bộ về công nghệ

+ Để tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu của chúng tôi trong lựa chọn của người sử dụng

+ Để củng cố những nỗ lực liên tục và cam kết lâu dài trong việc bảo vệ môi trường.

  Bằng cách đặt khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu cơ bản của chúng tôi là tạo ra giá trị thực cho khách hàng. Chúng tôi dự định thực hiện điều này qua việc tái định nghĩa và tái củng cố vốn đầu tư sản phẩm của chúng tôi bằng giá cả hữu hiệu và củng cố văn hóa sáng tạo và chấp nhận thách thức của chúng tôi.