Sản phẩm

Dịch vụ Cty

Chia sẻ lên:

 Công ty cổ phần cung cấp thiết bị công nghiệp H2B (H2B JSC) được thành lập từ tháng 03-2010, là một công ty chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị, vật tư phụ trợ, chuyển giao công nghệ và tư vấn hỗ trợ trong lĩnh vực gia công cơ khí, hệ thống điện, tự động hóa trong nhà máy. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm đáp ứng đúng mục đích sử dụng, mà còn được các chuyên gia là các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm tư vấn, đề xuất các giải pháp nhằm tối ưu hoá quá trình gia công sản phẩm. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp gồm:

- Các sản phẩm cơ khí phụ trợ phục vụ trong sản xuất công nghiệp

- Các sản phẩm cơ khí kím loại tấm: khung vỏ máy công nghiệp, các chi tiết máy gia công trên hệ máy gia công kim loại tấm..
- Máy móc thiết bị khác, các sản phẩm phụ trợ công nghiệp: Hệ thống băng tải các loại, các máy móc, thiết bị theo yêu cầu khách hàng, Các sản phẩ phụ trợ như :bảng tủ điện, thang máng cáp, tủ dụng cụ, giá kệ công nghiệp.. theo yêu cầu khách hàng.
- Gia công cắt laser trên máy cắt Laser AMADA: đảm bảo độ chính xác tối ưu, thời gian gia công nhanh nhất
Ngoài việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo mang tính chuyên nghiệp kể từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn vận hành, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng. Với phương châmphục vụ : HiỆU QUẢ-CHẤT LƯỢNG-ĐÚNG THỜI GIAN, H2B cam kết sẽ mang lại lợi ích tối đa cho Khách hàng